Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM

Địa chỉ chuyên bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện

sửa chữa motor điện, nước tại tphcm

Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM

bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện, sửa chữa pa lăng điện tại tphcm, bảo dưỡng pa lăng điện, thợ sửa chữa pa lăng điện tại tphcm
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM. Cơ điện Nguyễn Hà là một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy đối với quý khách hàng.
Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM

Bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện, cầu trục. Các máy móc thiết bị cầu trục, pa lăng điện sau một thời gian hoạt động vận hành sử dụng sẽ cần kiểm tra bảo dưỡng và lên kế hoạch thay thế hoặc sửa chữa những thiết bị đã không còn hoạt động tốt. Cơ điện Nguyễn Hà sẽ có mặt và đảm bảo dây truyền máy móc thiết bị của quý khách hàng vào hoạt động nhanh nhất chính là một trong những nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi, bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào các bạn cần bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện hãy gọi cho chúng tôi.

Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM-01

 

Các hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện của Nguyễn Hà

Bảo dưỡng pa lăng, xe con

Hệ thống phanh, cáp thép, các thiết bị điện trong tủ điện, kiểm tra độ mài mòn bánh xe, bánh răng, kiểm tra dầu hộp giảm tốc, các thiết bị ngắt hành trình nâng/hạ và di chuyển pa lăng (xe con). Kiểm tra xích pa lăng điện và motor pa lăng điện

Bảo dưỡng và sửa chữa cầu trục

– Kiểm tra bề mặt ray xe con, pa lăng
– kiểm tra hệ thống điện ngang: ray c, cáp dẹt, hoặc ray điện 3P, sâu đo cáp tròn: các khớp nối ray c, con lăn treo cáp và dẫn cáp,…
– Kiểm tra động cơ di chuyển, bánh răng, bánh xe di chuyển cầu trục, tra mỡ ổ bi bánh xe và ăn khớp truyền động bánh răng.
– Siết bu lông liên kết dầm chính + dầm biên.
– Kiểm tra hệ điện dọc: 3P, 4P thanh quẹt, hoặc sâu đo, ray điện 1P độc lập: kiểm tra độ mài mòn chổi tiếp điện, độ căng trùng ray điện.
– Nếu cổng trục sử dụng hệ thống cấp điện bằng ru lô tang cuốn cáp đối trọng thì cần kiểm tra lại cổ góp, dây cáp điện nguồn, ổ bi, cáp thép của hệ ru lô đối trọng.

Bảo dưỡng hệ ray dọc

– Đối với ray hàn cố định (ray vuông) cần kiểm tra các mối hàn liên kết ray. (tương tự đối với ray P liên kết cóc hàn kẹp ray)
– Đối với ray P được liên kết bằng bu lông thì cần siết lại ốc tại các bu lông neo ray, kiểm tra và siết bu lông nối ray.

Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM-02

 

Địa chỉ chuyên bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện của cơ điện Nguyễn Hà là dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất trên toàn TPHCM và các khu vực lân cận. Cơ sở chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện sửa chữa pa lăng điện nhanh chóng và chuyên nghiệp phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ đầy đủ. Thợ sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM của Nguyễn Hà sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Khi quý khách liên hệ với chúng tôi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, 15 phút sau sẽ có thợ ở gần với quý khách nhất. Sẽ tới kiểm tra và báo giá trước cho quý khách hàng.

Mức giá dịch vụ sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM của Cơ khí Nguyễn Hà đưa ra vô cùng cạnh tranh, báo giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng nghề. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành dịch vụ lâu dài, thời gian bảo hành dịch vụ thường từ 6 tháng trở lên. Đối với sản phẩm sửa chữa, và 1 năm trở lên với sản phẩm cung cấp mới.

Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM-03

 

Cơ điện Nguyễn Hà làm việc 24/7 tại khu vực TPHCM và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ những tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,... Nếu quý hoạt động sản xuất của quý khách đang bị ảnh hưởng bởi pa lăng điện bị hỏng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Thợ bảo dưỡng và sửa chữa pa lăng điện tại TPHCM của chúng tôi sẵn sàng phục quý khách.

Cơ điện Nguyễn Hà

Địa chỉ: 881/19C Quốc Lộ 1A,P. BHH A,Q. Bình Tân,TP. HCM

Hotline: 0901020224 Mr Hà

Email: codiennguyenha2008@gmail.com

Website:  suamaybomhcm.net

471 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang