Thợ sửa palang điện giá rẻ

Thợ sửa palang điện giá rẻ uy tín chất lượng TPHCM

sửa chữa motor điện, nước tại tphcm

Ở đâu sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM

sửa palang giá rẻ, sửa palang tại tphcm, sửa palang giá rẻ tại tphcm, sửa chữa palang chuyên nghiệp
Cơ điện Nguyễn Hà là đơn vị sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM uy tín chất lượng. Nguyễn Hà chuyên sửa palang điện, thi công lắp đặt palang điện trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận.
Ở đâu sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thợ sửa palang điện giá rẻ chuyên nghiệp. Cơ điện Nguyễn Hà chuyên nhận sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi chuyển sửa chữa palang các loại với mức giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ tốt nhất về palang!

Ở đâu sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM-01

 

Palang là gì? Công dụng của palang

Palang là vậy dụng để nâng hạ các loại hàng hoá có khối lượng từ trung bình đến lớn. Cấu tạo của palang điện bao gồm dây (cáp hoặc xích) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Palang điện được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, palang còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

 

Những loại palang thường gặp

Palang xích kéo tay: Đây là loại palang được sử dụng phổ biến bởi các tính năng tuyệt vời của sản phẩm như:

 • Tính cơ động . Có thể dùng ở bất cứ nơi nào vì sản phẩm này sử dụng sức người để kéo dây xích.
 • Tải trọng nâng lớn : từ 1 – 30 tấn với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét.

Palang điện: Là loại palang cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc, puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Loại palang xích điện có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Loại palang xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho , nhà xưởng , những nơi làm việc cố định.Palang cáp điện là loại có cấu tạo và hoạt động tương tự như palang xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay bằng dây cáp và có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất. Đây là loại palang tương đối phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống Puly và móc cẩu.

Ở đâu sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM-03

 

Những nguyên nhân thường xuyên dẫn đến hỏng palang điện

Các nguyên nhân thường xuyên gây hư hỏng palang điện tại TPHCM có thể kế đến như: do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc do người sử dụng. Trong quá trình sử dụng palang điện nếu không đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cần thiết để palang hoạt động bình thường thì rất dễ dẫn đến hỏng palang. Các lỗi hỏng palang thường gặp phải d người dùng có thể kể đến:

 • Nâng hạ hàng hoá vượt quá tải trọng gây đứt xích hoặc vỡ bánh răng.
 • Không kiểm tra kỹ móc treo và các bộ phận của palang trước khi sử dụng gây hư hỏng, đứt xích, đứt móc treo rơi hàng hoá trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm cho người điều khiển
 • Không bảo trì bảo dưỡng thường xuyên làm vòng bi bị khô không kéo được xích.

 

Thợ sửa palang điện giá rẻ uy tín chất lượng TPHCM

 • Dịch vụ sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM của cơ điện Nguyễn Hà là dịch vụ sửa chữa palang điện tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, là dịch vụ hàng đầu được khách hàng yêu thích trên toàn khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Cơ điện Nguyễn Hà là địa chỉ sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Đội thợ sửa palang có trình độ chuyên môn, tay nghề cao trong ngành sửa chữa palang tại TPHCM.
 • Thợ sửa palang của Nguyễn Hà sẵn sàng có mặt ngay sau khi nhận được cuộc gọi báo hư hỏng palang của quý khách.
 • Nguyễn Hà chuyên sửa chữa palang điện giá rẻ tại TPHCM. Giá dịch vụ sửa palang của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
 • Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm do chúng tôi sửa chữa, đảm bảo palang làm việc tốt không bị tình trạng hỏng hóc trở lại ngay sau khi sửa chữa.
 • Nguyễn Hà nhận sửa chữa palang điện tại nhà ngày thường cũng như ngày lễ. Chúng tôi sẵn sàng nhận sửa palang trong nội và ngoại thành TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,..

Ở đâu sửa palang điện giá rẻ tại TPHCM-03

 

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt palang điện, sửa chữa palang điện tại TPHCM và vùng lân cận hãy gọi ngay cho Cơ điện Nguyễn Hà. Thợ sửa palang điện giá rẻ TPHCM sẽ có mặt ngay để giúp quý khách khắc phục sự cố về palang 1 cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất.

 

Cơ điện Nguyễn Hà

Địa chỉ: 881/19C Quốc Lộ 1A,P. BHH A,Q. Bình Tân,TP. HCM

Hotline: 0901020224 Mr Hà

Email: codiennguyenha2008@gmail.com

Website:  suamaybomhcm.net

566 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang