Cung cấp và sửa chữa motor điện nước và palang

Dịch vụ sửa chữa motor điện tại tphcm

Sữa chữa motor điện tại Bình Tân

dịch vụ sửa chữa motor điện giá rẻ tại tp.hcm với chất lượng đảm, uy tín là nơi được nhiều khách tin cậy và tiêu dùng nhiều nhất. Đến với cơ điện Nguyễn Hà của chúng tôi khách sẽ được tư vấn một cách cụ thể và tận tình chu đáo.

sửa chữa motor giá rẻ, sửa chữa motor tại tphcm, sua chua motor gia re, sua chua motor tai tphcm sửa chữa motor tại nhà, sửa chữa motor điện, sua chua motor tai nha, sua chua motor dien
chuyên sửa chữa tất cả các loại motor, chuyên bảo trì máy móc xí nghiệp, gia đình, cơ quan, xí nghiệp,... giúp khách có thể dễ dàng tìm được những địa điểm sửa chữa motor uy tín nhất trên thị trường.
Dịch vụ sửa chữa motor điện tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa motor điện:

Dịch vụ sửa chữa motor điện là một trong những dịch vụ chuyên sửa chửa các loại motor cơ quan, xí nghiệp và kể cả motor gia đình. Tuy nhiên qua nhiều thời gian máy móc chạy và hoạt động thì cũng không ít bị rủi ro như: motor bị hỏng, bị cháy và không bơm được nước.... đó là những đều khó tránh khỏi.

Dịch vụ sửa chữa motor điện

 

Với đội nhân viên làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng rằng đảm bảo dịch vụ sửa chữa motor chất lượng ở tphcm, giá thành cực kì phải chăng không lo về giá cả, và đảm bảo chất lượng về tất cả các mặt hàng.

Sửa chữa motor điện tại tp.hcm:

Sửa chữa motor điện tại tp.hcm chuyên cung cấp sửa chửa và bảo hành may móc hư hỏng, bảo trì các loại motor công nghiệp, motor gia đình, động cơ điện 3 pha, 1 pha, hộp số, hộp giảm tốc tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Hãy đến với chúng tôi với đội nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn, chăm sóc và phục vụ tận tình.

Cơ điện Nguyễn Hà chuyên nhận sữa chữa tất cả các loại motor, máy bơm nước và cung cấp sản phẩm motor điện, máy bơm nước mới cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà hàng:

  • Sửa chữa các loại máy motor, quấn sửa motor, quấn sửa động cơ điện.
  • chuyên bảo trì máy móc hư hỏng do bị chập mạch điện, motor bị ngập nước.
  • quấn motor điện 1 pha và motor điện 3 pha. 
Dịch vụ sửa chữa motor điện
sửa motor điện tại tp.hcm

 

  • Đảm bảo sản phẩm sau khi sửa chửa xong 100% tính năng là lỗi của nhà sản xuất.
  • Chất liệu là 100% là dây đồng chính hảng.
  • Quấn sửa motor được làm theo quy trình và được đội ngủ chuyên nghiệp lâu năm làm.
  • Lớp keo bao quanh lõi đồng được dùng bằng lớp keo 2 thành phần để đảm bảo độ cứng chắc của lõi đồng và ngăn ngừa sự tác động của môi trường như: Độ ẩm, Axit, Muối…
  • Sản phẩm sẽ được bảo hành tuy theo mức độ của mặt hàng và sẽ được đội nhân viên xem xét và sửa máy.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cơ điện nguyễn hà để được tư vấn và báo giá cụ thể để khách có được những sản phẩm phù hợp với gia đình, xí nghiệp, cơ quan,... Nhân viên cũng có thể đến tận nơi địa điểm của khách để xem tình hình motor điện, máy bơm nước của gia đình, chúng tôi còn nhận thi công tháo lắp ráp mới cho khách:

CƠ ĐIỆN NGUYỄN HÀ

Địa chỉ: 881/19 Quốc lộ 1A, P.BHH A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0901020224- 0382001906 A.Hà

Gmail: namnobaria@gmail.com

Website: suamaybomhcm.net

1693 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang