Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân

Tại sao nên chọn sửa motor palang điện tại Nguyễn Hà

sửa chữa motor điện, nước tại tphcm

Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân

sửa motor palang điện, sửa palang điện tại bình tân, sửa motor palang điện chuyên nghiệp, sửa motor palang điện uy tín
Cơ điện Nguyễn Hà là địa chỉ chuyên sửa motor palang điện uy tín và chất lượng tại Tân Bình. Nguyễn Hà cam kết dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân

Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân. Vận hành palang điện trong thời gian dài không thể tránh khỏi những hỏng hóc cần phải sửa chữa đặc biệt là đối với motor của palang điện. Với đội thợ sửa palang kinh nghiệm nhiều năm, lành nghề Cơ điện Nguyễn Hà mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa motor palang điện tại Bình Tân chuyên nghiệp nhất.

Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân-01

 

Những bộ phận thường bị thay thế của palang điện

Qua quá trình sửa chữa, bảo hành palang điện, những thợ sửa palanng kinh nghiệm của Nguyễn Hà nhận thấy các thiết bị sau thường bị thay thế sau khi sửa chữa. Hãy kiểm tra các hạng mục này ngay nếu bạn đang gặp sự cố.

Chổi tiếp xúc điện

Là bộ phận lấy điện từ ray điện 3P 4P lên để cấp điện cho các thiết bị điện trong palang: trong quá trình sử dụng lưỡi chổi than mòn dần hoặc mòn không đều dẫn đến bị mất điện 1 pha nào đó:

Bộ biến tần

Bộ biến tần làm thay đổi tốc độ di chuyển hoặc tốc độ nâng hạ. Theo thời gian các thiết bị điện tử của bộ biến tần hoạt động không còn đúng định mức, và hay dẫn đến báo lỗi sai hoặc báo lỗi không đáng có. Điều kiện môi trường như bụi, ẩm, nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện điện tử trong biến tần.

Các thiết bị khác

 • Các khởi động từ: cong vênh mạch từ, khung từ, hoặc cuộn hút bị cháy chập không còn tác dụng.
 • Dây cáp điều khiển bị hư hở mạch.
 • Điều khiển từ xa bị lỗi sóng, hư tay bấm do va đập, rơi nước, hư bộ thu do tiếp nhận sóng hoặc mạch nguồn.
 • Bánh xe cầu trục bị mòn, ray chạy dẫn hướng của cầu trục bị mòn. Có trường hợp bánh xe cầu trục chạy ra ngoài đường ray.
 • Motor dầm biên cầu trục bị hỏng.
 • Motor nâng hạ cầu trục bị hỏng.
 • Má phanh nâng hạ cầu trục.

Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được nguyên nhân gây ra hỏng hóc cho palang điện của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ sửa chữa palang điện của chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh nhất có thể cho khách hàng khi palang xảy ra hư hỏng bất thường. Đánh giá sơ bộ ban đầu và chuẩn bị vật tư sẵn có. Cam kết phụ kiện thay thế chính hãng và phù hợp để thiết bị của khách hàng không bị lại lỗi đó và vận hành bền lâu.

Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân-02

 

Sửa chữa motor palang điện uy tín chất lượng

 • Quấn mới dây trục rotor
 • Quấn mới dây vỏ stator
 • Phục hồi cổ góp
 • Thay bạc đạn stator
 • Thay vòng bi (theo nhu cầu khách hàng)
 • Đóng sơmi nắp
 • Bù tiện trục rotor
 • Cân bằng động
 • Gia công cơ khí, cân chỉnh chân đế động cơ
 • Sửa chạm vỏ stator, phục hồi mối dây dẫn
 • Gia công tân trang mới động cơ

 

Tại sao nên chọn sửa motor palang điện tại Nguyễn Hà

Cơ điện Nguyễn Hà với đội ngũ kỹ sư, thợ sửa palang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa palang điện, sửa motor palang điện tại Bình Tân bạn không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà thái độ thân thiện, dễ mến của thợ sửa motor palang điện Nguyễn Hà sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống của bạn sẽ vận hành ổn định và hoạt động lâu dài sau sửa chữa.

Cơ điện Nguyễn Hà luôn lấy uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn cam kết sửa motor palang đúng lỗi, báo đúng giá linh kiện thay thế. Đối với chúng tôi sự hài lòng của quý khách hàng mới là lợi nhuận lớn nhất. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa palang điện tại Bình Tân, Cơ điện Nguyễn Hà đã được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi có thể tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình. Nguyễn Hà cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Thợ sửa motor palang điện uy tín tại Bình Tân-03

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa motor palang điện uy tín chất lượng tại Bình Tân quý khách vui lòng liên hệ:

 

Cơ điện Nguyễn Hà

Địa chỉ: 881/19C Quốc Lộ 1A,P. BHH A,Q. Bình Tân,TP. HCM

Hotline: 0901020224 Mr Hà

Email: codiennguyenha2008@gmail.com

Website:  suamaybomhcm.net

573 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang