Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà

Sửa motor palang điện tại nhà chuyên nghiệp nhất

sửa chữa motor điện, nước tại tphcm

Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà

sửa chữa palang điện, sửa palang điện tại nhà, sửa motor palang điện, sửa chữa motor palang điện tphcm
Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề Cơ điện Nguyễn Hà chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa motor palang điện tại nhà chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà

Dịch vụ sửa motor palang điện là một trong những dịch vụ trọng tâm của cơ điện Nguyễn Hà. Chúng tôi hướng tới dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Vận hành và sử dụng motor palang điện theo thời gian không tránh khỏi những hỏng hóc cần phải sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa motor palang điện tại nhà chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi hiểu rằng khi thiết bị của bạn không hoạt động thì quá trình sản xuất của bạn sẽ bị ảnh hưởng, chi phí của bạn sẽ tăng cao và giảm hiệu quả sản xuất kinh doanh. Khi gặp sự cố về motor palang điện hãy liên hệ với chúng tôi ngay, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa giúp bạn trong thời gian ngắn nhất để hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn trở lại bình thường. Sửa chữa nhanh gọn với linh kiện tốt nhất sẽ mang tới sự ổn định cho hệ thống sau sửa chữa. Hơn nữa cơ điện Nguyễn Hà chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành sau sửa chữa để bạn an tâm sử dụng thiết bị của mình.

Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà

 

Những hư hỏng thường gặp trong cầu trục cổng trục

Với đặc thù công việc, cầu trục, cổng trục di chuyển và nâng hạ vật là bằng những motor điện được chế tạo đặc biệt. Những motor có những đặc tính mà motor thường không thể có: khả năng chịu tải cao, momen mở máy lớn, roto lồng sóc rãnh sâu khả năng làm việc ổn định và nhiều đặc tính ưu việt khác. Các motor (động cơ) này được bảo vệ cảnh báo hư hỏng bằng các thiết bị điện khác trong tủ điện đi kèm. Có rất nhiều thiết bị điện phụ kiện điện như Aptomat , rơ le nhiệt điện tử, khởi động từ, biến tần... và yêu cầu đối với các thiết bị phụ kiện này cũng là làm việc ổn định và cảnh báo chính xác. Dựa vào kinh nghiệm sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi đưa ra một số hư hỏng thường gặp để các bạn tham khảo như sau:

Các hư hỏng phần điện

 • Dây cáp điện đứt ngầm làm mất điện điều khiển hoặc mất điện động lực.
 • Chổi điện tiếp xúc không tốt gây ra mất pha.
 • Các thiết bị điện trong tủ điện bị hư: Aptomat , biến áp điều khiển, khởi động từ , rơle nhiệt, công tắc hành trình biến tần...
 • Hỏng nút bấm ở tay bấm điều khiển có dây.
 • Hỏng điều khiển từ xa cho cầu trục.
 • Motor hỏng, không hoạt động hoặc hoạt động không đủ công suất.
 • Cháy cuộn điện motor,...

Các hư hỏng phần cơ:

 • Cáp tải nâng vật bị đứt hoặc kẹt vào tang palang.
 • Bánh răng di chuyển không ăn khớp
 • Ray dẫn hướng chạy bị sai lệch và cầu trục không thể di chuyển
 • Cầu trục cổng trục có những tiếng kêu lạ 

Phần lớn các hư hỏng nhỏ của cầu trục, các kỹ sư ở nhà máy hoàn toàn có thể khắc phục được. Để hạn chế những lỗi nhỏ này và giảm thời gian ngưng máy khi vận hành nên kiểm tra thường xuyên và bảo trì thiết bị cầu trục.

Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà-03

 

Sửa motor palang điện tại nhà chuyên nghiệp nhất

Cơ điện Nguyễn Hà với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa motor palang điện tại TPHCM. Khi lựa chọn Nguyễn Hà bạn không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà cả thái độ thân thiện vui vẻ sẵn sàng thi công theo yêu cầu của khách cũng sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống của bạn sẽ vận hành ổn định và hoạt động lâu dài sau sửa chữa.

Đối với cơ điện Nguyễn Hà, chúng tôi sửa motor palang điện tại nhà là dịch vụ trọng tâm. Việc đảm bảo sản phẩm của khách hàng hoạt động bình thường sau khi sửa chữa được đặt lên hàng đầu. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kiến thức và độ am hiểu sâu về motor palang đoán đúng bệnh nhanh chóng. Nguyễn Hà cam kết với quý khách sửa đúng lỗi, báo đúng giá không hề gian dối khách hàng dù chỉ 1 đồng.

Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà-03

 

Quy trình sửa chữa motor palang điện tại nhà

 • Lấy yêu cầu và ghi nhận hỏng hóc
 • Tư vấn dịch vụ sửa chữa
 • Tư vấn thiết bị thay thế
 • Báo giá dịch vụ sửa chữa
 • Thi công sửa chữa
 • Bàn giao thiết bị và hướng dẫn vận hành tránh hỏng hóc sảy ra thêm
 • Tiến hành bảo hành dịch vụ sửa motor palang điện tại nhà theo cam kết

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa motor palang tại công trình 24/24 khi quý khách có yêu cầu.
 • Quý khách sẽ được tư vấn vận hành hệ thống thường xuyên.
 • Giá cạnh tranh - dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa motor palang điện nhanh chóng tại nhà-04

 

Với mục tiêu hướng đến số 1 về dịch vụ sửa motor palang điện tại TPHCM. Với dịch vụ uy tín của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cơ điện Nguyễn Hà

Địa chỉ: 881/19C Quốc Lộ 1A,P. BHH A,Q. Bình Tân,TP. HCM

Hotline: 0901020224 Mr Hà

Email: codiennguyenha2008@gmail.com

Website:  suamaybomhcm.net

240 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang