Cung cấp và sửa chữa motor điện nước và palang

Sừa motor điện giá rẻ

Quấn, sửa chữa motor điện sài gòn

Dịch vụ sửa Motor điện giá rẻ tại TP.HCM

sửa Motor điện tphcm, sua motor dien tphcm, dịch vụ sửa motor điện, dich vu sua motor dien, nguyên nhân thiết bị motor điện bị hư, nguyen nhan thiet bi motor dien bi hu
Dịch vụ sửa Motor điện tphcm nhằm đem lại hiệu quả, tận dụng lại được những thiết bị đang sử dụng, giảm giá thành cho việc sửa motor điện tại nhà an toàn.
Sửa Motor điện tphcm

Sửa Motor điện tphcm.

Ngày nay sửa motor điện tphcm là thiết bị điện cơ không thể thiếu của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp. Việc sử dụng motor điện với nhiều mục đích nhằm đảm bảo hệ thống bán tự động gia đình, cơ quan, xí nghiệp... được ổn định và đầy đủ. Tuy nhiên qua thời gian hoạt động hàng ngày và liên tục như vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã khiến thiết bị motor điện nhà bạn bị hỏng, bị cháy, không bơm được nước.. là điều khó tránh khỏi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu loại motor điện được sản xuất bởi các hãng khác nhau nên giá thành và cấu tạo nguyên liệu cũng khác nhau. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng thiết bị motor điện có những biểu hiện lỗi, có thể do nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận hành chưa tốt, đặc biệt là hay bị chập cháy.

Gia đình, doanh nghiệp bạn đang sử dụng các thiết bị điện cơ motor và bạn đang quan tâm lo lắng không biết vì sao máy bơm nước nhà mình lại có hiện tượng bị cháy động cơ, máy chạy kêu to, ngằn, có mùi khét...

Trao đổi với kỹ thuật viên chuyên ngành sửa motor điện, bạn biết được khi thiết bị điện cơ bị cháy, máy sẽ không hoạt động được và cần phải mất thời gian một ngày mới có thể hoàn thành quá trình quấn lại mô tơ động cơ máy. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Để cải thiện tình trạng này và tránh hiện tượng tái hỏng, bạn cần nhờ đến thợ sửa mô tơ điện chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để quấn lại motor điện đang sử dụng.

 

sửa motor điện

 Dịch vụ sửa motor điện.

 • Quấn motor điện 1 pha, motor điện 3 pha.
 • Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm công nghiệp, xí nghiệp và máy bơm gia đình.
 • Sửa động cơ điện 3 pha, motor điện công suất lớn.
 • Sửa chữa palang, biến thế, motor mini.
 • Quấn motor máy may, motor máy công nghiệp, motor quạt hút, quạt công nghiệp.

Hãy đến với Cơ Điện Nguyễn Hà của chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tay nghề thành thạo và kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo. Khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với những thiết bị liên quan đến công việc, và công suất lớn, đủ để tải vận tốc trong công việc. 

dịch vụ sửa motor điện

 

Nguyên nhân thiết bị motor điện bị hư hỏng.

 • Do thiết bị motor điện bị chập điện.
 • Do điện áp đưa vào thiết bị điện cơ quá cao hoặc quá thấp sai mục đích sử dụng.
 • Do mô tơ điện bị hỏng phớt.
 • Do rơ le nhiệt bị hỏng dẫn đến không tự ngắt điện được.
 • Do thiết bị điện cơ (motor điện) bị ngập nước.
 • Và còn nhiều nguyên nhân khác....

Trên đây là những nguyên nhân khiến máy motor điện bị cháy, các bạn phải lưu ý cẩn thận khi sử dụng, ngoài ra nếu phát hiện motor bị cháy thì bạn có thể áp dụng những biện pháp khắc phục mà sửa máy motor điện tại nhà.

sửa motor điện

 

2595 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang