Cung cấp và sửa chữa motor điện nước và palang

dịch vụ quấn sửa chữa motor điện nước và palang

sửa chữa motor điện, nước tại tphcm

sửa chữa motor điện, nước giá rẻ tại tphcm

sửa chữa motor điện, nước giá rẻ tại tphcm
sửa chữa motor điện, nước giá rẻ tại tphcm
Sửa máy bơm bị chảy nước

Một máy bơm nước bình thường vận hành rất êm ái, tiếng kêu rất đều và nước lên khỏe. Một máy bơm vận hành tốt sẽ không chảy nước ra vỏ, ra trục, không  phụt nước tung téo ra xung quanh. Máy bơm nước bình thường chỉ hút nước theo đường ống đã được lắp ở cửa hút của máy bơm và đẩy nước ra theo đường ống đã lắp ở cửa xả của máy bơm . Khi máy bơm nước vận hành nếu có nước chảy ra ở trục máy bơm hoặc nước chảy chảy lung tung và làm ướt máy bơm thì chúng ta phải tiến hành sửa chữa để máy bơm hoạt động tốt hơn và đảm bảo độ bền cho máy bơm, ngoài ra cũng làm cho môi trường xung quanh máy bơm sạch sẽ và không bị ướt.  Khi máy bơm bị chảy nước khi vận hành chúng ta xem xét nguyên nhân và gọi thợ sửa máy bơm tiến hành sửa chữa

Các nguyên nhân khiến máy bơm bị chảy nước khi vận hành :

  • Đầu xả của máy bơm vặn không chặt khiến nước trào ra ngoài khi máy bơm vận hành.
  • Giắc-co ở đầu ra của máy bơm vặn không chặt làm nước rò rỉ ra ở đây.
  • Núm mồi nước  của máy bơm bị hỏng hoặc vặn không chặt nên khi máy bơm vận hành và đẩy nước thì nước sẽ trào ra theo đường này và sẽ làm ướt thân máy bơm.
  • Nước trào ra theo trục máy bơm, trong trường hợp này máy bơm đã bị hỏng phớt . Vì phớt của máy bơm có chức năng ngăn nước từ khoang chứa nước của máy bơm tràn ra trục nên khi phớt bị hỏng thì nước sẽ theo trục của máy bơm và tràn ra ngoài. Phớt của máy bơm hỏng do vận hành lâu ngày hoặc do máy bơm chạy không nước và máy nóng gây ra.
  • Hộp chứa cánh quạt đẩy nước của máy bơm bị thủng hoặc bị vỡ cũng gây ra nước phụt ra ngoài, trong trường hợp này nước sẽ phụt ra rất mạnh khi máy bơm vận hành và máy bơm sẽ đẩy nước theo đường ống yếu hơn hẳn so với lúc bình thường.
  • Ống ở đầu xả của máy bơm bị thủng và cũng gây chảy nước khi máy bơm vận hành
1891 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang